Đào tạo lập trình website với php cơ bản

Mục lục [Hiện]

MỤC TIÊU KHÓA HỌC LẬP TRÌNH Web với php

TẠI SAO HỌC VIÊN NÊN LỰA CHỌN Web với php:
 • PHP linh hoạt và cho phép tích hợp cùng các cơ sở dữ liệu và nhiều ngôn ngữ lập trình khác như HTML, JavaScript, và CSS. 
 • PHP là ngôn ngữ lập trình đa nền tảng và hỗ trợ biên kịch liên nền tảng sử dụng nhiều hệ điều hành như Windows, Unix, Linux, v…v….
 • Bản chất dễ thích ứng  của PHP cho phép lưu trữ và thu hồi dữ liệu hiệu quả và hỗ trợ nhiều cơ sở dữ liệu.
 • PHP hỗ trợ nhiều plugin hữu ích và các công cụ giúp chuẩn hóa chất lượng và trình bày nội dung mà không bị ảnh hưởng bởi các nền tảng hay trình duyệt khác nhau đối với người dùng cuối.
 • PHP là một trong những ngôn ngữ kịch bản nhanh nhất cho phép lập trình viên thấy được hiệu ứng của các thay đổi ngay lập tức. So với các ngôn ngữ kịch bản khác, nó có thể cho kết quả rất nhanh.
 • PHP không phụ thuộc vào trình duyệt web. Thay vào đó nó phụ thuộc vào các máy chủ web để chạy ứng dụng viết bằng PHP.

TỔNG QUAN KHOÁ HỌC

Học phí:Nhận ưu đãi 35% cho 05 Học viên khi đăng ký sớm
Số giờ học:  100h
Thời gian học: 2 buổi/ tuần
Số học viên: 15 – 22 học viên

KIẾN THỨC ĐẠT ĐƯỢC SAU KHÓA HỌC

Sử dụng thành thạo ngôn ngữ JavaScript và PHP để giải quyết bài toán về lập trình Làm chủ được các kỹ thuật lập trình Hướng đối tượng bằng JavaScript và PHP Sử dụng các cấu trúc dữ liệu phù hợp trong các tình huống thông dụng Hiểu và phát triển website trên kiến trúc mô hình MVC. Xây dựng được các ứng dụng web sử dụng nền tảng Laravel Tạo lập và truy vấn đuợc cơ sở dữ liệu quan hệ MySQL Sử dụng đuợc các công cụ lập trình phần mềm hiện đại. Thành thạo quy trình quản lý deploy code lên các môi trường trên server. Tự triển khai được ứng dụng web lên host dịch vụ Quy tắc viết code chuẩn trong dự án thực tế. Tuân thủ tốt các nguyên tắc mã sạch thông dụng Nắm được các quy trình hoạt động teamwork trong doanh nghiệp Xây dựng được lộ trình phát triển nghề nghiệp của bản thân

Khóa học Php Softway Academy

Thấu hiểu sự bối rối của những người theo họ lập trình Php tôi đã dành ra nhiều tháng trời để thiết kế ra chương trình Php Master dựa trên những kinh nghiệm thực tế.

Phiên bản đầu tiên tôi dạy nó offline ở Hà Nội và kết quả rất tuyệt, những người tham gia chương trình bám sát từng bước theo từng module và đã đạt được kết quả ngoài mong đợi. 

Mọi người đã học nắm được tư duy hệ thống và phần đông có được công việc tốt chỉ trừ những người lười. 

Khi nhận ra được hiệu quả tôi đã ghi hình lại toàn bộ quy trình từng bước từ cơ bản lên và hiện nay đã có gần 1.000 lượt theo học và đã có những kết quả tích cực. 

Trước khi tham gia chương trình này, bạn lưu ý rằng chương trình này cần bạn cần bền bỉ và tập trung cao độ, bạn cần sử dụng tư duy nhiều. 

Nếu ai đó không thích lập trình thì đây quả thực là một cơn ác mộng. Nhưng nếu bạn là người muốn trở thành một chuyên viên tự tay mình tạo ra các website và kiếm tiền từ kỹ năng đó thì tôi tin rằng chương trình này sẽ mang lại cho bạn nhiều thú vị.

Những điều đặc biệt chương trình mang lại.

Vậy trong khóa học này có gì khác biệt 

 • Làm chủ những kiến thức từ nền tảng cơ bản đến nâng cao của PHP.
 • Thực hành và phân tích các chức năng của web như quản lý thành viên, phân trang, quản lý giỏ hàng, đơn hàng…
 • Nắm được cách hoạt động và xây dựng hệ thống điều hướng MVC(Model – View – Controller).
 • Thành thạo làm việc với Ajax xử lý ngầm trong website.
 • Nắm được bản chất xây dựng hệ thống Cơ sở dữ liệu lưu trữ hệ thống với Php và Mysql.
 • Tự tay từng bước thiết kế các module, ghép nối nó lại với nhau tạo thành một dự án hoàn chỉnh có thể triển khai hoạt động trên internet.
 • Hướng dẫn tư vấn xây dựng đồ án chất lượng cuối khóa để xin việc.
 • Tự tay xây dựng được website kinh doanh nếu có nhu cầu.
 • Có nền tảng vững chắc để học thêm Php Framework như Laravel, Codeigniter

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *