Đào tạo lập trình java hệ ngắn hạn

1. Lập trình Java là gì?

Java là một ngôn ngữ lập trình bậc cao được phát triển bởi Sun Microsystems và nhanh chóng trở nên phổ biến bởi những yếu tố cốt lõi như đơn giản, độc lập, bảo mật cao cũng như vô cùng năng động.

Java là ngôn ngữ lập trình rất đa dụng
Java là ngôn ngữ lập trình rất đa dụng

Ngôn ngữ lập trình Java cũng có tính đa dụng rất cao khi nó có thể được sử dụng để lập trình ứng dụng đa nền tảng cũng như web app hay thậm chí là cả robot. Chính vì tính đa dạng, một lập trình viên sử dụng ngôn ngữ Java có rất nhiều cơ hội phát triển cũng như có nhiều hơn các cơ hội tìm kiếm việc làm.

2. Những kiến thức người học lập trình Java phải nắm chắc

Là một ngôn ngữ lập trình mạnh mẽ và đa dạng, người học lập trình Java luôn phải học hỏi và tìm hiểu thêm những kiến thức mới. Tuy nhiên, nếu nắm vững được những kiến thức và khái niệm cốt lõi thì việc học hỏi, mở rộng thêm cũng sẽ đơn giản hơn rất nhiều. Một lập trình viên luôn cần phải nắm chắc các khái niệm cốt lõi như dữ liệu lớp Java.lang, nguyên tắc luồng, lập trình sự kiện Swing/Awt,… Đồng thời, người học cũng cần phải nắm rõ cách vận hành của máy ảo Java (Java Virtual Machine). Tất cả những kiến thức này là nền móng bất biến cho mọi kiến thức sau này mà không một lập trình viên Java nào được bỏ qua.

Bạn có thể lựa chọn 1 hoặc cả 2!
Bạn có thể lựa chọn 1 hoặc cả 2!

3. Mục tiêu khóa học lập trình Java

Khóa học lập trình Java cho người mới bắt đầu là khóa học hỗ trợ cho những người “nhập môn” Java có một lộ trình đơn giản và dễ dàng có thể làm quen với ngôn ngữ lập trình đa dạng này. Mục tiêu khóa học là giúp bạn nắm vững các kiến thức nền tảng của Java cũng như triển khai và vận dụng chúng một cách thuần thục. Bên cạnh đó, bạn cũng được đào để có thể phát triển ứng dụng web với Spring Framework và mô hình PVC. Không chỉ vậy, bạn cũng sẽ được cung cấp các kiến thức các công nghệ lưu trữ khác nhau và đào tạo cho bạn một lối tư duy, phong cách lập trình riêng cho mình.

4. Nội dung khóa học lập trình Java

Nội dung khóa học sẽ được chia thành nhiều phần tương ứng với từng giai đoạn làm quen và tìm hiểu về Java. Đầu tiên bạn sẽ được làm quen với Java cơ bản và lập trình hướng đối tượng với các kiến thức mang tính nền tảng và cốt lõi nhất. Tiếp đến, sau khi đã làm quen xong thì chúng ta sẽ đến với các kỹ thuật lập trình cũng như lưu trữ khi lập trình Java. Cuối cùng, bạn sẽ được dạy để có thể phát triển ứng dụng web với các công nghệ của Java như JSP, Servlet, Hibernate… cũng như triển khai website lên server.

Bạn sẽ phải nắm chắc nhiều kiến thức tổng hợp để có thể làm chủ java
Bạn sẽ phải nắm chắc nhiều kiến thức tổng hợp để có thể làm chủ java

5. Chứng chỉ sau khi hoàn tất khoá học lập trình Java

Sau khi hoàn thành khóa học lập trình Java cơ bản, học viên sẽ nhận được chứng chỉ quốc tế từtrung tâm đào tạo lập trình Softway Academy . Chứng chỉ này có tác dụng chứng minh năng lực của sinh viên với các đơn vị tuyển dụng. Bạn có thể sử dụng bằng để gây ấn tượng với cả các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

6. Sau khi hoàn thành khóa lập trình Java học sinh viên sẽ làm được gì?

Sau khi kết thúc quá trình học tập, học viên sẽ nắm chắc trong tay các kiến thức về Java như lập trình Java Web, mô hình MVC… Đồng thời, học viên cũng sẽ được rèn luyện với các dự án để thành thạo các kỹ năng cần thiết như thao tác dữ liệu trong database, Java web Framework, quản lý Source code, sử dụng IDE… Quan trọng nhất, học viên cũng sẽ biết và hiểu được những kiến thức mình đã học vận hành trong thực tế như thế nào qua những buổi đồ án và thực hành trực quan.

Câu hỏi thưởng gặp

Vì sao nên học lập trình Java?

Một trong những lý do đầu tiên cho câu hỏi vì sao nên học lập trình Java đó chính là Javs là một ngôn ngữ lập trình rất dễ để học hỏi và tìm hiểu. Lập trình Java có cú pháp khá rõ ràng, kèm với đó là những chú thích nhỏ vì thế việc đọc và học ngôn ngữ này càng trở nên thuận tiện và dễ dàng. Java là một ngôn ngữ lập trình hướng tới đối tượng với tài nhiều tài nguyên phong phú. Bên cạnh đó lập trình Java còn được trang bị những công cụ phát triển mạnh mẽ, tài liệu học tập xuất sắc và được học hoàn toàn miễn phí. Chưa hết khi học lập trình Java bạn còn có được cơ hội việc làm rất cao. Bạn đã sẵn sàng để trở thành một lập trình Java chuyên nghiệp chưa? Hãy tự tin mình sẽ trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực phát triển phần mềm.

Cần chuẩn bị gì để bắt đầu học lập trình Java

Một trong những câu hỏi thường thấy khi bắt đầu học lập trình Java đó chính là cần chuẩn bị những gì? Để có thể bắt đầu bước chân vào công cuộc học lập trình Java bạn cần chuẩn bị những thứ như sau: Cài JDK hoặc JRE. Đây là 2 thành phần cơ bản giúp bạn có thể học lập trình Java một cách dễ dàng và đơn giản nhất. Cả 2 đều có chứa bộ thư viện và các công cụ hỗ trợ cho việc học lập trình Java. Tiếp đó là chọn version và cài đặt. Hiện nay trên thị trường có 2 loại JDK (JRE) phổ biến nhất đó là OpenJDK và Oracle. Cuối cùng là đặt biến cho môi trường. Sau khi đã thiết lập môi trường cho JDK (JRE) xong thì bạn có thể chạy java hay javac ở khắp mọi nơi, mọi thư mục trong máy tính.

Ứng dụng của lập trình Java là gì?

Java là một trong những ngôn ngữ lập trình vô cùng mạnh mẽ và có tính ứng dụng cực cao. Do đó, bạn sẽ có thể thấy rất nhiều sản phẩm phần mềm hiện nay có ứng dụng của lập trình Java. Tiêu biểu nhất chắc chắn sẽ là các ứng dụng trên Smartphone chạy hệ điều hành Android. Tất cả các phần mềm này đều được phát triển từ nền tảng của lập trình Java. Ngoài ra, nó còn được sử dụng trong các máy chủ dùng trong dịch vụ tài chính của của các ngân hàng lớn toàn cầu. Các công nghệ phục vụ thị trường chứng khoán, web Java, không gian nhúng… cũng đều có sử dụng đến lập trình Java.

Có thể đăng ký thêm giờ máy thực tập không?

Sinh viên chỉ cần điền vào bảng đăng ký máy khi thực tập theo ca học, trong trường hợp có nhu cầu cần thực tập thêm, sinh viên được bố trí vào các ca khác còn trống nếu có.

ĐĂNG KÍ HỌC

– Đăng kí trực tiếp tại  trung tâm đào tạo lập trình Softway Academy
(số 326, Ngõ 326 Nguyễn Trãi,Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân,Hà Nội),

02462881996

Hoặc đăng kí qua mail: buisonotp@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *